Kiến Thức Về Đá Gà C1 Mới Nhất 2023 Dành Cho Tân Thủ

Kiến Thức Về Đá Gà C1 Mới Nhất 2023 Dành Cho Tân Thủ

Tìm hiểu về khái niệm giải đá gà C1 mới nhất. Lý giải nguyên nhân giúp hình thức chọi gà này lại đang được đông đảo người ưa chuộng, yêu thích. Các quy tắc bất thành văn ở trận gà đá C1 người mới cần nắm bắt. Tất cả sẽ có đầy đủ, chi tiết khi anh em cược thủ tham khảo nội dung phía dưới của SBOBET nhé. 

Tổng quan hình thức đá gà C1 

Đá gà C1 là một giải chọi gà được lấy tên gọi theo một giải đấu vô địch bóng đá châu Âu cấp câu lạc bộ. Người ta cũng phân ra là 2 loại C1, C2 để phân biệt mức độ quy mô, nổi tiếng. Tất nhiên chiến kê tham dự C1 đều thuộc dòng giống siêu hạng, nuôi dưỡng huấn luyện kỹ lưỡng.

Hình thức đá gà C1
Hình thức đá gà C1

Chúng thường là gà có giống nòi khỏe mạnh, thể trạng tuyệt vời.  Mỗi khi bước vào trận đấu, chiến kê thường giống như sắp ‘’ăn tươi nuốt sống’’ đối thủ. Nói như vậy để anh em dần hình dung, tưởng tượng và độ hấp dẫn của C1. 

Giải đấu này không chỉ quy tụ các dòng gà chiến mà còn là nơi để các sư kê lão luyện trình độ cao trên toàn cầu về quy tụ. Chủ những ai sở hữu kinh nghiệm dày dặn mới dám đưa gà nòi của mình tham gia C1. 

Tại sao chơi gà đá C1 lại thu hút bất kỳ người chơi nào?

Một khi anh em đã tham gia đá gà C1 thì khó lòng cưỡng lại sức hút của nó. Tất cả đều nhờ vào các yếu tố khác biệt sau:

Đá gà C1 thu hút người chơi
Đá gà C1 thu hút người chơi

Số lượng kê thủ tham gia dồi dào 

Vì C1 là giải đấu đẳng cấp, quy mô tổ chức lớn nên khi tham gia, anh em sẽ được đồng hành cũng cả triệu tay chơi khác. Tất nhiên bet thủ cũng mang cơ hội học hỏi, giao lưu làm quen với những sư kê lão làng, chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Thuốc Gà Đá Thái Lan Và Thông Tin Cho Người Mới Sử Dụng

Đảm bảo an toàn

Gà đá C1 vốn từ lâu đã nổi tiếng về tính chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhật. Đặc biệt ở khoản bảo mật thông tin người chơi tuyệt đối, không bán ra bên ngoài. Anh em cực kỳ yên tâm, không sợ pháp luật tìm thấy. Trên thực tế, giải đấu này cũng là hình thức giải trí có đăng ký hợp lệ, hoạt động liên kết nhà cái.

Quy tắc đặt cược chặt chẽ 

Mọi quy tắc và điều luật đều được ban tổ chức C1 thiết lập một cách chặt chẽ, ít kẽ hở. Điều đó đảm bảo cho người chơi tránh ra vấn đề lừa đảo, thiếu minh bạch trong kết quả  chính thức. Từ việc tham gia giải trí đến nơi nghỉ ngơi, quá trình di chuyển cũng đều được phía bên an ninh giám sát chặt chẽ. 

Sới đá gà C1 và những quy tắc bất thành văn 

Không nhất thiết anh em là sư kê hoặc người chơi đưa gà nòi đi tham dự giải. Bet thủ luôn phải đảm bảo việc nắm chắc quy tắc bất thành văn bất lâu nay. Khi nào mình giành chiến thắng, lúc nào thua cuộc. Nên làm gì để hạn chế rủi ro về mình nhất có thể?

Chủ động tìm vị trí đứng phù hợp 

Như anh em đã biết, giải đá gà C1 tại Việt Nam đều không được công khai. Do đó điểm tổ chức không được đầu tư chỉn chu như các bên khác. Chỉ cần nơi đó diện tích đủ rộng, khó tìm kiếm và an toàn. 

Chủ động tìm vị trí đứng phù hợp
Chủ động tìm vị trí đứng phù hợp

Trước lúc vào sới, toàn bộ chiến kê sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe, cân nặng. Khi chúng được trả về, anh em cần tìm kiếm vị trí đứng thích hợp nhất. Chẳng hạn như chọn chỗ mô đất cao nhất nếu mặt sân lồi lõm. Điểm sáng tối trung bình giúp chiến kê không bị quáng mắt. 

Luôn giữ khoảng cách với gà chiến 

Quy tắc bất thành văn thứ 2 mà anh em nên ghi nhớ là hạn chế đưa chiến kê di chuyển linh tinh. Càng không nên cho chúng tiếp xúc gần đối phương. Nếu thấy dấu hiệu từ bên kia cô tính tiến sát, anh em hãy sớm né ngay. 

Khi trọng tài đưa ra hiệu lệnh nhử gà, anh em vẫn cần giữ khoảng cách với đối thủ. Bởi có rất nhiều tay chơi sử dụng chiêu trò ngay thời điểm này để làm gà chiến của người khác bị thương. 

Không vội vàng nếu đối phương dính cựa 

Sau khâu nhử gà, cả hai sẽ bắt đầu giao tranh thực sự. Khi trọng tài hô vang hiệu lệnh thả gà thì anh em hãy nhẹ nhàng đặt chúng xuống. Ghi nhớ 1 tay để dưới cánh đùi còn tay đối diện nắm đuôi nó. Lúc trọng tài hô buông đuôi, anh em hãy thả nhanh để chiến kê nắm giữ lợi thế. 

Không vội vàng nếu đối phương dính cựa
Không vội vàng nếu đối phương dính cựa

Xử lý vết thương cho chiến kê giờ giải lao

Ở thời gian nghỉ giải lao, anh em hãy xem thể trạng chiến kê ra sao. Sớm xử lý vùng bị thương cho chúng để tiếp tục giao tranh. Những vết rách nhẹ có thể để khắc phục sau. Anh em dùng khăn thấm nước lau quanh khu vực mặt của chúng. Tiếp đến và thông miệng, rửa đờm, vỗ gen, làm sạch máu trong họng. 

Lời kết 

Bên trên là toàn bộ kiến thức về đá gà C1 mà SBOBET chia sẻ cho anh em tân thủ nên nắm bắt. Bởi không ai nói hay chia sẻ cho người mới những thông tin hữu ích này. Đặc biệt anh em phải ghi nhớ quy tắc bất thành văn trong bài nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc nhé.