Thuốc Gà Đá Thái Lan Và Thông Tin Cho Người Mới Sử Dụng

Thuốc Gà Đá Thái Lan Và Thông Tin Cho Người Mới Sử Dụng

Nếu anh em là người đam mê chọi gà thì chắc hẳn đã từng nghe qua các loại thuốc bổ trợ chăn nuôi. Bởi công dụng, lợi ích mà nó mang lại cho chiến kê cực kỳ tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không chọn đúng loại, người nuôi còn dễ bị ‘’phản đòn’’ trở lại. Nội dung phía dưới đây là những thông tin liên quan tới thuốc gà đá Thái Lan dành cho lính mới từ nhà cái SBOBET

Tại sao nhiều người lại lựa chọn thuốc gà đá Thái Lan 

Không khó để anh em biết được vì sao thuốc gà đá Thái Lan lại có nhiều người lựa chọn. Mức độ hiệu quả tức thì, độ lành tính cao là những ưu điểm dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra loại thuốc này còn được ưa chuộng rộng rãi bởi: 

  • Gia tăng trọng lượng cho chiến kê nhanh chóng, rút ngắn thời gian chăm nuôi. Anh em sẽ không cần tiêu tốn lượng thức ăn giàu đạm nhờ có thêm thuốc tăng trưởng. 
  • Cải thiện độ dẻo dai cho cơ bắp gà chọi: Mỗi chiến kê muốn thi đấu xung mãn cần một nền tảng thể lực bền bỉ, cơ bắp chắc khỏe. Các loại thuốc gà đá Thái Lan sẽ hỗ trợ cho chúng vấn đề này. 
Thuốc gà đá thái lan cải thiện độ dẻo dai
Thuốc gà đá thái lan cải thiện độ dẻo dai

Anh em đừng hiểu lầm đây là công dụng của thuốc gà đá này. Trên thực tế chính xác nó sẽ hỗ trợ chiến kê tối đa về mặt thể chất. Tuy nhiên lại không nhiều người hiểu rõ công dụng chính của thuốc ra sao. 

Công dụng chính của thuốc đá gà chọi là gì? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc dành cho gà chọi khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của các kê thủ đến đâu. Thường thì nó được sản xuất ra dưới dạng viên nén, dung dịch hoặc tiêm trực tiếp vào cơ thể, bột lỏng bôi lên thân gà. Khoảng 20 phút đến 1 giờ đồng hồ, thuốc bắt đầu ngấm và phát huy tác dụng tối đa 6 tiếng. 

Hầu như ai cũng cần sử dụng loại thuốc này cho chiến kê bởi nó sẽ giúp chúng gia tăng khả năng chiến đấu. Đặc biệt về khoản thể chất, dễ dàng lấn át đối thủ để giành chiến thắng, mang lại cảm xúc cho người nuôi.

Cụ thể công dụng của các loại thuốc gà đá Thái Lan sẽ là: 

  • Gia tăng sức chiến đấu, tăng số vòng bo tải cựa chiến kê.
  • Hỗ trợ điều hoà nhịp tim giúp gà dẻo dai, bền bỉ thể lực. 
  • Giảm đau vùng tổng thưởng cho gà giúp nó chống chịu đòn tốt hơn. 
  • Gia tăng số lượng cơ bắp nạp hỗ trợ chiến kê ra đòn uy lực, phản ứng cực kỳ nhanh nhạy. 
  • Bảo vệ gà chọi bởi các tác động từ môi trường bên ngoài như nước uống, ánh sáng, ăn uống,…
  • Kích thích tinh thần máu chiến, gà sẽ trở nên hung bạo hơn, lúc nào cũng muốn lao vào đối phương. 
Thuốc gà đá Thái Lan gia tăng sức chiến đấu
Thuốc gà đá Thái Lan gia tăng sức chiến đấu

Hầu hết loại thuốc nào cũng đem lại hiệu quả đáng tích cực như tăng sức chiến đấu. Từ đây trận đấu giữa các chiến kê cũng trở nên hấp dẫn, mãn nhãn trong mắt người xem hơn. 

Xem thêm: Chương Trình Giới Thiệu Bạn Bè SBOBET Nhận Phiếu Cược 300,000 VND

Các loại thuốc gà đá Thái Lan nào đang là tốt nhất thị trường? 

Mỗi người khi sử dụng một loại thuốc khác nhau sẽ đưa ra ý kiến trái chiều, loại này tốt, loại kia không. Tuy nhiên nếu nhìn rộng hơn, chiến kê không được nuôi dưỡng, chăm sóc kỹ lưỡng trong thời gian dài thì không có loại nào bổ trợ cho cả. 

Vậy nên mới có nhiều thắc mắc từ người chơi đặt ra rằng. Liệu gà không được chăm sóc đặc biệt khi chích thuốc có thể đá bo lì và mạnh hay không. Nhìn chung các loại Doping hiện giờ trên thị trường đều có chất kích thích gia tăng sức chiến đấu. Vậy nên nó không chiếm phần lớn tác động trong việc chiến kế chiến thắng. 

Tuy nhiên để tăng cường tính hiệu quả, nắm thêm cơ hội chiến thắng thù anh em nên tham khảo các loại thuốc Thái Lan dưới đây. Đó đều là những loại đông đảo sư kê tin dùng mỗi khi xuất trận: 

Thuốc Red Bull VIP 

Red Bull VIP sẽ mang đến một cảm giác vô cùng chill cho chiến kê. Khi sử dụng, chúng có khả năng hạ gục đối thủ chỉ trong vòng vài nốt nhạc. Thị trường hiện giờ đang bán Red Bull VIP 1 cc lẻ khoảng 900k còn full chai 10mll là 8 triệu 500. 

Thuốc Red Bull VIP
Thuốc Red Bull VIP

Thuốc Devil

Devil được mệnh danh như ‘’thần dược’’ giúp chiến kê trở thành sát thủ. Nó vốn là phiên bản nâng cấp lên của lakata kèm một vài công dụng tuyệt vời khác. Giá bán của Devil chỉ từ 2,5 triệu cho chai 5ml.

Thuốc Maxwin

Khi anh em cho chiến kê dùng Maxwin, chúng có thể thi đấu dẻo dài tới 1 tiếng rưỡi. Khả năng hạ gục đối thủ trong 1 đòn đánh nhưng giá khá chát, 1,6 triệu cho chai 7ml. 

Thuốc Winner 10000 

Winner là dòng thuốc nhỏ dạng dung dịch nên tốc độ thẩm thấu khá chậm. Đổi lại mức độ hiệu quả cao, sư kê thường xuyên mua về tiếp Doping với giá 1,3 triệu/chai. 

Thuốc Winner 10000 
Thuốc Winner 10000

Thuốc Mega VIP 123

Để chỉ ra thuốc gà đá Thái Lan của năm thì phải nhắc đến Mega VIP 123. Có có công dụng khá toàn diện, giúp chiến kê chịu đòn tốt, tăng bo cực kỳ ác liệt. Giá bán Mega VIP 123 hiện giờ đang là 700k/chai. 

Lời kết 

Vừa rồi anh em đã được tìm hiểu về thuốc gà đá Thái Lan mới nhất từ bài viết của SBOBET. Loại này chẳng khác gì liều Doping cực mạnh giúp chiến kê trở nên sung mãn hơn trước khi vào trận. Người nuôi nên kết hợp cùng chế độ tập luyện để hỗ trợ gà nòi phát triển toàn diện, bất khả chiến bại.